(Thứ năm, 16/09/2021, 02:01 pm GMT+7)

    Trong thời gian qua trên địa bàn thị trấn Nhã Nam nổi lên đối tượng  Phạm Trung Dũng, Nguyễn Trường Sơn là những đối tượng đã có tiền án về tội ma túy thường xuyên bán ma túy cho các con nghiện với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt theo hình thức boongke gây phức tạp về ANTT. Để đấu tranh bắt giữ, xử lý các đối tượng trên Công an huyện đã xác lập chuyên án 821P. Sau một thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ, hồi 15 giờ 15 phút ngày 13/9/2021, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Phạm Trung Dũng, sinh năm 1978, trú tại TDP Tiến Điều, TT Nhã Nam, huyện Tân Yên về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy và Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy tại nơi ở của Dũng, thu giữ 04 (bốn) gói Heroine với tổng khối lượng 0,88 gam.Qua khai thác nhanh Phạm Trung Dũng khai nhận số ma túy trên mua của Nguyễn Trường Sơn, sinh năm: 1966, trú tại TDP Đoàn Kết 1, TT Nhã Nam, huyện Tân Yên.

Đối tượng Phạm Trung Dũng

    Công an huyện đã tiến hành khám xét khẩn cấp người, chỗ ở và đồ vật, tài sản đối với Nguyễn Trường Sơn về hành vi bán ma túy cho Phạm Trung Dũng, quá trình khám xét, Nguyễn Trường Sơn đã tự giác giao nộp cho Cơ quan Công an 01 (một) gói giấy bạc, bên trong chứa chất cục bột màu trắng, Sơn khai nhận đó là ma túy Heroin Sơn cất giữ để sử dụng. Ngoài ra lực lượng Công an còn thu giữ tại bếp nhà Sơn: 22 (hai mươi hai) gói Heroin; 2 túi nilon chứa Heroin với tổng khối lượng là 43,992 gam. Qua đấu tranh, Nguyễn Trường Sơn thừa nhận số Heroine trên là của mình mua về cất giữ, đồng thời thừa nhận đã bán ma túy cho Phạm Trung Dũng.

Đối tượng Nguyễn Trường Sơn

    Tại Cơ quan Công an, Phạm Trung Dũng và Nguyễn Trường Sơn đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Yên củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

    Thông qua việc triệt phá thành công 2 điểm phức tạp về ma túy trên đã tạo dư luận tốt, nhận được sự đồng tình ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như đông đảo quần chúng nhân dân.

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.