(Thứ ba, 31/08/2021, 10:45 am GMT+7)

      Ngày 25/8, Công an xã Thường Thắng (huyện Hiệp Hòa) đã tổ chức trao trả lại giấy tờ tùy thân và tài sản cho người dân bị đánh rơi.

CAX Thường Thắng trao trả
Công an xã Thường Thắng thay mặt chị Nguyễn Thị Tình trao trả lại giấy tờ và tài sản. Nguồn ảnh: CAX Thường Thắng

      Trước đó, ngày 11/8/2021, Công an xã Thường Thắng tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Văn Long (trú tại Thuận Thành, TX Phổ Yên, Thái Nguyên) về việc trong quá trình di chuyển qua đoạn chợ Thường, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa có đánh rơi một chiếc ví màu nâu bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng và tài sản. Công an xã Thường Thắng đã triển khai lực lượng tổ chức tìm kiếm trên các tuyến giao thông và phát thông báo trên hệ thống truyền thanh để quần chúng nhân dân biết, phối hợp tìm lại tài sản cho người bị đánh rơi.

      Quá trình triển khai các biện pháp tích cực tìm kiếm và làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, Công an xã Thường Thắng đã nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị Tình (trú tại thôn Đoàn Kết, xã Thường Thắng) về việc nhặt được giấy tờ và tài sản có tên Nguyễn Văn Long. Sau khi xác minh thông tin giấy tờ trên, CAX Thường Thắng đã liên hệ anh Nguyễn Văn Long và thay mặt chị Tình trao trả lại toàn bộ giấy tờ và tài sản.

      Hành động của chị Nguyễn Thị Tình rất đáng được biểu dương, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhận lại tài sản, anh Long xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm, việc làm cao đẹp của chị Tình và lực lượng Công an xã Thường Thắng đã tích cực truy tìm, trao trả lại giấy tờ tùy thân, tài sản cho anh./.​

Ngọc Văn - CAHH